Một số lợi ích sức khỏe của nghệ tây – Saffron cho bé có thể giúp bảo vệ hệ tiêu hóa và gan, có thể giúp bảo vệ mắt, tăng cường xương, giảm đau do rối loạn hô hấp, giúp giảm sốt, tốt cho vệ sinh răng miệng và tính chất chống viêm.

📌 Theo Viện Y học Cổ truyền và Chăm sóc Y tế Dự phòng, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Oregon, Hoa Kỳ, Saffron được biết đến như cảm giác phấn khởi và tạo ra cảm giác hạnh phúc. Đó là lý do tại sao nó được dành cho những đứa trẻ hay nghịch, hay cáu kỉnh. Khi pha với sữa và cho trẻ ăn, nhụy hoa nghệ tây có thể giúp trẻ hiếu động (tăng động) bằng cách làm cho tinh thần của chúng tốt và gây ra cảm giác bình tĩnh và hạnh phúc.

📌 Saffron có thể giúp cho trẻ sơ sinh để có thị lực tốt hơn. Saffron được sử dụng để chế tạo thành một công thức đặc biệt được gọi là collyrium. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH), Y học Cổ truyền Hồi giáo đã sử dụng collyrium hoặc kohl để điều trị các rối loạn mắt khác nhau. Thuốc có thể chữa trị đục thủy tinh thể, viêm kết mạc và có thể cải thiện thị lực. Lưu lượng máu võng mạc tăng lên rất nhiều do crecetin và crocin có chứa saffron. Việc sử dụng thường xuyên của nó có thể giúp bảo vệ tổn thương võng mạc, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và thậm chí có thể bảo vệ chống lại tunicamycin.

📌 Giúp Khỏe chắc xương :
Nhụy hoa Nghệ tây – Saffron giúp xương chắc khỏe ở trẻ sơ sinh thúc đẩy sự hấp thu canxi. Đó là lý do tại sao một vài sợi nghệ tây được trộn trong sữa cho trẻ sơ sinh.

📌 Cải thiện hô hấp :
Saffron rất hữu ích trong việc loại bỏ các vấn đề hô hấp và cải thiện chức năng hô hấp. Nó có thể được sử dụng như một loại thuốc bổ phổi và thư giãn và làm dịu các cơ khí quản, theo trang web của WebMD về việc sử dụng nghệ tây. Saffron kích thích thụ thể H1 histamin và thụ thể adrenergic vì nó được sử dụng trong điều trị các vấn đề về hen suyễn và viêm phế quản. Nhiều trẻ bị hen suyễn trong gen của chúng được điều trị bằng nghệ tây ngay từ những ngày đầu tiên.

📌 Giảm sốt :
Ho hoặc ho cảm lạnh có thể gây sốt ở trẻ. Trong tình huống như vậy, nhụy hoa nghệ tây có thể rất hữu ích vì nó bao gồm chất crocin giúp giảm nhiệt độ cao.

📌 Hỗ trợ tim mạch :
Saffron hoạt động như một loại thuốc bổ tim cho con bạn. Nó thường được sử dụng để hỗ trợ chức năng tim mạch ở trẻ sơ sinh và giúp bảo vệ tất cả các loại vấn đề liên quan đến tim ngay cả sau khi chúng lớn lên thành người lớn. Saffron chứa các thành phần hoạt tính sinh học như crocetin và crocin có tác dụng chống xơ vữa động mạch đối với con người. Nó kiểm soát sự hình thành tế bào bọt, dày lên của intima động mạch chủ và tăng bài tiết chất béo phân. Kết quả là, nó giúp trong hoạt động lành mạnh của tim.

———-❤️❤️❤️————
GIÁ LẺ:
Saffron sợi to – ngắn: 180k/gram
Saffron sợi to – dài: 200k/gram
💁Giá bao rẻ toàn quốc cho khách sỉ
❤️Saffron- Nhuỵ Hoa Nghệ Tây xách tay giá rẻ nhất
☎️ Hotline: 0777.240.557

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *