Giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe thần kinh. Do đó khi bị mất ngủ thì cơ thể bị mất sức rất nhiều.

Ngày nay nhiều người do làm việc quá áp lực dẫn đến thần kinh bị căng thẳng, gây mất ngủ. Người càng lớn tuổi thì càng khó ngủ, hay trằn trọc, và khi ngủ thì cũng dễ giật mình.

Tôi có nhiều khách hàng mất ngủ lâu năm, họ cố gắng thử dùng rất nhiều biện pháp trị liệu khác nhau, thậm chí uống thuốc an thần nhưng giấc ngủ cũng không được cải thiện là bao. Mỗi ngày thức dậy sau khi uống thuốc thì họ cảm thấy cơ thể rất mệt mỏi, thiếu sức sống, không còn đủ năng lượng cho một ngày tỉnh táo.

Khi tinh thần bị mệt mỏi do thiếu ngủ thì chất lượng công việc cũng bị giảm sút ít nhiều. Với một đầu óc thiếu tập trung thì việc tiếp thu thông tin bị chậm đi và xử lý vấn đề cũng kém nhạy bén. Thêm nữa, khi trong người không thoải mái từ đó ảnh hưởng đến việc giao tiếp, ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Sau một thời gian dùng nhụy hoa nghệ tây thường xuyên và đều đặn thì hầu hết khách hàng đều cảm nhận rằng họ dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn, ít bị thức giấc giữa đêm như trước và đặc biệt sáng hôm sau khi thức dậy thì tinh thần cũng sảng khoái tươi tỉnh, nhiều năng lượng.

Dùng nhụy hoa nghệ tây như thế nào để đảm bảo hiệu quả?

Trước tiên tôi phải nói rằng tùy vào tình trạng sức khỏe hiện tại của từng người, tùy vào khả năng hấp thu và lối sống thường ngày của họ mà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian phát huy tác dụng của nhụy hoa nghệ tây saffron. Nhưng nhìn chung để cải thiện giấc ngủ thì chỉ cần dùng đều đặn mỗi ngày theo liều lượng sau, từ một tuần đến 2 tuần là sẽ thấy hiệu quả

Cách dùng đơn giản nhất là cho năm đến bảy sợi nhị hoa nghệ tây vào nửa lít nước, chờ 15 đến 20 phút cho sợi nhụy hoa ra màu vàng tươi là uống được.

Bạn có thể dùng nước lọc bình thường hoặc nước ấm dưới 60 độ. Nếu nhiệt độ nước cao quá thì các vitamin tan trong nước sẽ bị bốc hơi hết.

Trong những ngày đầu, bạn có thể dùng từ 15 đến 20 sợi nhụy hoa nghệ tây saffron cho 1 ngày, nghĩa là khoảng 2 lít nước. Bạn có thể hoàn toàn dùng nước ngâm nhụy hoa nghệ tây thay thế cho nước lọc bình thường mỗi ngày. Chú ý: với những người bị thận yếu, hay tiểu đêm thì hạn chế uống nước trước giờ ngủ, tránh việc đi tiểu đêm nhiều sẽ mất ngủ.

Để tư vấn thêm về Nhụy hoa nghệ tây Saffron, vui lòng liên hệ hotline 0777 240 557.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *